Hà Nội – Trung tâm sửa máy chiếu Toshiba

Nhận sửa máy chiếu, thay thế linh, phụ kiện máy chiếu, nguồn, cao áp, main, ống kính, lăng kính, cụm LCD…

Trung tâm sửa máy chiếu toshiba uy tín chất lượng nhất Hà Nội. Đảm bảo tất cả linh kiện đều là chính hãng, báo đúng tình trang hỏng hóc của máy, kiểm duyệt chặt chẽ, kỹ càng trước khi trao chả cho quý khách.

sửa máy chiếu toshiba

Trung tâm sửa máy chiếu Toshiba Tân Việt là một đơn vị chuyên nhận sửa các loại máy chiếu Toshiba. Được ủy quyền bảo hành, bảo trì, sửa chữa các loại máy chiếu Toshiba, đã có hoạt động trên 10 năm. Luôn sử dụng linh kiện chính hãng toshiba để thay thế do vậy đảm bảo chất lượng máy tốt nhất sau khi sửa, thay thế. Đảm bảo máy chạy ổn định, độ bền cao. Chúng tôi bảo hành 3 tháng cho tất cả các lỗi sửa tại trung tâm. Miễn phí vận chuyển cho khách hàng thuộc nọi thành Hà Nội.

Chỉ cần quý khách liên hệ với chúng tôi, sẽ có nhân viên đến tận nơi xem sét tình trạng hỏng của máy và báo giá. Như vậy quý khách có thể tiết kiệm được chi phí đi lại cũng như thời gian của mình.

Liên hệ: 04.3557.8812 ( Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 )
Hotline: 0902.104.186

Tham khảo: http://trungtamsuachuahn.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top