Trung tâm sửa máy chiếu Toshiba mang tới những chiếc máy chiếu tốt nhất tại Tân Việt

Công ty Cổ phần Tân Việt là một địa chỉ sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp hàng đầu cả nước với thương hiệu được khẳng định qua hơn 10 năm trong nghề. Chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng tốt cho tất cả những nhu cầu của mọi khách hàng về việc sửa chữa những chiếc máy chiếu của tất cả các hãng máy chiếu khác nhau trên thị trường hiện nay để bạn có thể tiếp tục có được sự tốt nhất cho công việc của mình. Tân Việt là Trung tâm sửa máy chiếu Toshiba có kinh nghiệm phong phú nhất hiện nay.

Những khách hàng nào dùng dòng sản phẩm của Toshiba có thể hoàn toàn yên tâm tới với trung tâm của chúng tôi mỗi khi chiếc máy chiếu của bạn có vấn đề từ màn hình, điều khiển hay những hỏng hóc bên trong đều được những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bải bản với nhiều năm trong nghề xử lý kịp thời trong thời gian sớm nhất để bạn có thể thực hiện tiếp mọi công việc của mình, không làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc, mang tới sự hài lòng lớn nhất cho mọi khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 40A, Ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội

Tel/Fax: 04.33.955.666 / 0902.104.186

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top