Trung tâm sửa máy chiếu Infocus lớn nhất tại Hà Nội

Infocus hiện là dòng máy chiếu được nhiều người sử dụng trên thị trường hiện nay, chính vì thế mà nhu cầu sửa chữa dòng máy này mỗi khi gặp trục trặc ngày càng nhiều với những lỗi rất đa dạng. Tân Việt chúng tôi là một Trung tâm sửa máy chiếu Infocus có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý, khắc phục những hỏng hóc của dòng sản phẩm này đáp ứng cho nhu cầu của mọi quý khách để giúp bạn có thể có được những chiếc máy chiếu chạy tốt nhất cho nhu cầu, đòi hỏi cần thiết của công việc của mình.

Công ty Cổ phần Tân Việt là một trung tâm sửa chữa máy chiếu uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi rất chú trọng tới việc đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để họ có thể bắt kịp được những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, hiểu rõ được sự phát triển ngày càng cao của máy móc, có khả năng ứng biến và xử lý tốt mọi lỗi của máy chiếu nhất là khi những chiếc máy chiếu ngày càng được cải tiến. Mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm máy chiếu Infocus cần sửa chữa hãy tìm tới Trung tâm sửa máy chiếu Infocus của Tân Việt để có được sự phục vụ tốt nhất cho những chiếc máy chiếu chất lượng cao.

 

Liên hệ để được phục vụ và tư vấn miễn phí tại:

Cơ sở 1:

Địa chỉ: Số 40A, Ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội

Tel/Fax: 04.3557.8812 / 0902.104.186

Cơ sở 2:

Địa chỉ: Số 4, Ngõ 84, Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

Tel/Fax: 04.33.955.666 / 0902.104.186

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top