trung tâm bảo hành, bảo trì máy chiếu

Trung tâm bảo hành máy chiếu TÂN VIỆT xin kình chào quý khách

Tân Việt chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì máy chiếu. Trung tâm bảo hành máy chiếu của chúng tôi sẽ bảo hành, bảo trì miễn phí các sản phẩm trong thời gian còn bảo hành tại công ty của chúng tôi. Nếu như những lỗi mà máy chiếu gặp phải được xác định là những lỗi do kỹ thuật của hãng sản xuất.

trung tâm bảo hành máy chiếu

Công ty cổ phần Tân Việt là một nhà phân phối ủy quyền của các hãng máy chiếu như Sony, Optoma, Panasonic, Vivitek… Là một nhà được cung cấp ủy quyền các linh kiện, phụ kiện máy chiếu của các hãng. Nên Tân Việt đảm bảo với quý khách hàng mọi linh kiện đều là chính hãng, nguyên tem nguyên kiện của nhà sản xuất.

Sửa chữa, bảo hành, bảo trì, thay thể linh kiện có bảo hành: Tất cả các máy chiếu của bạn khi được sửa chữa, thay linh kiện ở trung tâm của chúng tôi sẽ được bảo hành dài hạn miễn phí trong thời hạn bảo hành.

Được kiểm tra hoàn toàn miễn phí chog thời gian nhanh nhất có thể.

Được sửa chữa tận nơi cho quý khách hàng: Chỉ cần quý khách liên hệ với chúng tôi sẽ có nhân viên tới tận nơi kiểm tra và xem xét máy cho quý khách.

Đặc biệt hơn nữa: Khi quý khách sửa chữa hoặc thay thế linh kiện tại trung tâm bảo hành máy chiếu của chúng tôi. Quý khách sẽ được bảo dưỡng miễn phí 100%

Dịch vụ khác: Thay linh kiện máy chiếu, Thay nguồn máy chiếu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top