Tìm trung tâm cho thuê máy chiếu tại Hà Nội

Trung tâm dịch vụ cho thuê máy chiếu uy tín – chất lượng – giá rẻ nhất Hà Nội

BAO GIA THUE  MAY CHIEU GIA RE

 

Qúy vị đang cần tìm trung tâm cho thuê máy chiếu chất lượng tốt?

Quý vị đang cần tìm nơi cho thuê máy chiếu giá rẻ?

Quý vị đang cần tìm nơi cho thuê máy chiếu uy tín?

 

Đừng do dự, Hãy gọi ngay số 04.3557.8812 hoặc truy cập Webiste http://tanvietjsc.com

Địa chỉ uy tín – tin cậy nhất Hà nội trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu, màn chiếu, Tivi LCD, Laptop.

Tại đây, quý khách sẽ được trải nghiệm những loại máy đời mới nhất, công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Dịch vụ cho thuê máy chiếu của Công ty cổ phần Tân Việt cung cấp cho quý khách hàng các loại máy chiếu có cường độ sáng từ 2,000 ansi lumens đến 15,000 ansi lumens của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Sony, Panasonic,  Eiki, Optoma, Sanyo, Epson . . . cùng với các loại màn hình với kích thước khác nhau từ 84″ đến 250″. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết, Đội ngũ tư vấn viên tận tình đã làm nên thương hiệu ” DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY CHIẾU TÂN VIỆT” một thương nổi tiếng nhất Hà Nội hiện nay.

Để được trải nghiệm dịch vụ cho thuê máy chiếu hoàn hảo nhất của Tân Việt, Quý vị vui lòng gọi đến số 04.3557.8812 các tư vấn viên của chúng tôi sẽ làm quý vị hài lòng.

Chi tiết tham khảo: http://trungtamsuachuahn.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top