Tìm cửa hàng sửa máy chiếu

Trung tâm dịch vụ sửa máy chiếu Tân Việt

Địa chỉ: Số 40A, Ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội

Tel/Fax: 04.3557.8812 / 0902.104.186

Website: http://trungtamsuachuahn.com

TANVIET SUA MAY CHIEU

 

Chúng tôi là địa chỉ uy tín – tin cậy bậc nhất khi quý vị cần tìm nơi sửa máy chiếu để sửa chữa khắc phục sự cố cho máy chiếu của quý vị. Với kinh nghiệm hơn 10 năm sửa máy chiếu tại Việt Nam, các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể chẩn đoán sửa chữa tất cả các lỗi của máy chiếu. Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các lỗi của các dòng máy chiếu hiện đang lưu thông tại thị trường Việt nam và thế giới. Sửa chữa máy chiếu cho trường học, cho giáo dục, cho giải trí đến các dòng máy chiếu chuyên dụng cho các hội trưởng lớn.

Với tiêu chí Chất lượng – giá cả – Bảo hành làm lên Uy tín.

* Chất lượng: Chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lương lên hàng đầu, cam kết sử dụng linh kiện chính hãng, đảm bảo đúng quy trình sửa chữa làm sao tạo ra những sản phẩm sau khi sửa chữa với chất lượng tốt nhất.

* Giá cả: Với chính sách giá tốt nhất, ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.  Chúng tôi khẳng định giá luôn rẻ nhất.

* Bảo hành: Điều kiện bảo hành sau sửa chữa luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, chúng tôi sẵn sàng bảo hành miễn phí đối với lỗi do chúng tôi sửa, cam kết hoàn lại 100% giá trị tiền mặt đỗi với lỗi không sửa được trong thời gian bảo hành.

Quý khách cần tìm nơi sửa máy chiếu uy tín – Xin hãy gọi ngay 04.3557.8812 / 0902.104.186

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý vị!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top