Thuê Tivi LCD Ở Đâu Chất Lượng Uy Tín Giá Rẻ

cho_thue_tivi_gia_sieu_reBạn đang cần một chiếc Tivi LCD phục vụ cho hội thảo, triển lãm, hội chợ. Bạn đang tìm một nhà cung cấp uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng. Đến với Tân Việt, các nhu cầu và yêu cầu của Quý Khách hàng sẽ được đáp ứng. Công Ty Cổ Phần Tân Việt chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê Tivi LCD, màn hình LCD chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê thiết bị máy văn phòng, thiết bị tổ chức sự kiện Công Ty Cổ Phần Tân Việt có đầu các trang thiết bị máy móc hiện đại, với đầy đủ các màn hình tivi các loại như tivi 32’’-  tivi 42’’- ’’- tivi 50’’– tivi 60’’ – tivi 70″ model mới nhất trên thị trường sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng trong việc cần thuê một chiếc màn hình tivi để phục vụ công việc.

Dịch vụ cho thuê tivi LCD, màn hình LCD của Tân Việt sẽ luôn làm hài lòng Quý vị với phong cách dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm luôn mang lại cho khách hàng sự thoải mãi nhất.

Hãy gọi cho Tân Việt để được đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của Quý khách một cách hiệu quả nhất.

Công Ty Cổ Phần Tân Việt

Điện thoại: (04)3557.8812  ** Hotline: 0902.104.186

VPGD: Số 40A, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội

Quý khách hàng vui lòng tham khảo: http://mayvanphongtanviet.com/cho-thue-man-lcd-plasma-1.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top