THANH LÝ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG – NHANH CHÓNG – GIÁ CAO

Quý vị thường xuyên phải đối diện với những hỏng hóc của các thiết bị văn phòng thường dùng như: máy tính, máy in, máy photocopy…đã đến lúc phải nâng cấp thiết bị.

Quý vị cần những máy móc văn phòng cũ để tiết kiệm khoản phí trong kinh doanh nhất là trong giai đoạn công ty mới thành lập.

Dù là mục đích gì thì quý vị vẫn tìm đến những nơi chuyên cung cấp dịch vụ thanh lý thiết bị văn phòng để tìm được những máy móc ưng ý với giá cả hợp lý, tuy nhiên hầu  hết kết quả quý vị nhận được đều không như mong đợi và sau một thời gian ngắn những thiết bị trở nên hư hỏng khiến quý vị phải mất thêm một chi phí lớn để sửa chữa hoặc mua mới do đặt nhầm niềm tin vào những dịch vụ thanh lý thiết bị văn phòng thiếu tin cậy. Công ty cổ phần Tân Việt JSC một trong những đơn vị uy tín về dịch vụ thu mua và thanh lý thiết bị đã qua sử dụng với chất lượng luôn được đảm bảo và giá cả cực tốt cho quý khách hàng, chúng tôi có những nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn hỗ trợ quý khách để có được những thiết bị tốt nhất với giá phù hợp nhất cho mục đích sử dụng của mình khi họ quyết định đặt niềm tin vào dịch vụ thanh lý thiết bị văn phòng đã qua sử dụng của công ty Tân Việt.

Bên cạnh đó, chúng tôi hoạt động dựa trên sự thỏa mãn và hài lòng của quý khách hàng trong từng dịch vụ, bất kì một lời than phiền nào cũng được chúng tôi nghiêm khắc nhìn nhận và sửa đổi nhằm đem đến hiệu quả tốt nhất cho quý khách nhất là khi quý khách quyết định đầu tư một khoản tiền không nhỏ để sử dụng dịch vụ thanh lý thiết bị văn phòng đã qua sử dụng; chúng tôi tin chắc rằng chỉ một lần quý vị đặt niềm tin vào chúng tôi, quý vị sẽ nhận được những sự thỏa đáng cũng như giá cả phù hợp khi quý vị sử dụng dịch vụ thanh lý thiết bị văn phòng cũ.

Mọi thông tin liên hệ cần thiết, vui lòng gọi:

TẠI HÀ NỘI & MIỀN BẮC
         CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

       Địa chỉ: Số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
         Điện thoại: 04.3557.8812
         Di động: 0902.104.186
         Website: http://mayvanphongtanviet.com
                          http://thuemaychieuhn.com
TẠI TP.HCM & MIỀN NAM
         CÔNG TY TNHH TM&DV ANH ANH
         Điện thoại:
         Di động: 0934.672.186
         Website: http://thietbitrinhchieu.info
http://trungtambaotri.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top