Thanh lý nhiều máy chiếu giá rẻ phục vụ World cup 2014

Bạn là nhà kinh doanh, muốn thu hút khách trong mùa Word cup 2014 sôi động. Mua máy chiếu giá rẻ ở công ty Cổ phần Tân Việt là một phương pháp tuyệt với nhất. Máy chiếu của chúng tôi chất lượng tốt về âm thanh, hình ảnh, có thể công chiếu được trong nhà hay ngoài trời. Đặc biệt, máy chiếu của Tân Việt sẽ phục vụ quý khách hàng những trận bóng đá vô cùng hấp dẫn với hình ảnh sống động, độ nét cao. Chỉ với giá bằng từ 40%~60% mức giá đang bán trên thị trường, quý vị có thể sở hữu ngay một bộ máy chiếu với chất lượng đạt 80~99% chất lượng máy mới. Ngoài ra, quý vị còn được hưởng một chất lượng dịch vụ tuyệt vời chưa từng có.

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng cách chọn mua máy chiếu phù hợp nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi đang có những chế độ khuyến mãi, hậu mãi, tặng quà hấp dẫn khi quý khách hàng mua máy chiếu của chúng tôi. Những sản phẩm chính hãng của Panasonic, sony, Optoma, Infocus, nec, Viewsonic với những đặc tính riêng sẽ làm hài lòng quý khách hàng một cách tuyệt đối nhất.

Chất lượng sản phẩm của Tân Việt đã được nhiều khách hàng khẳng định. Chế độ bảo hành, bảo trì được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đảm chất lượng. Quý khách hàng chỉ cần gọi đến đặt lịch trước. Rất vui khi nhận được sự hợp tác từ phía quý vị. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Tân Việt

Địa chỉ: Số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội

Hotline: 04 3557 8812 – 0902.104.186

Website: http://trungtamsuachuahn.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top