Tân Việt là sự lựa chọn hàng đầu để Sửa máy chiếu

TÂN VIỆT – Địa chỉ sửa máy chiếu uy tín – chất lượng nhất Hà Nội

 

 

DICH VU SUA MAY CHIEU

 

Trong xã hội ngày nay khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển thì việc áp dụng những thành tựu đó vào công việc của mỗi người ngày càng trở nên phong phú. Máy tính, máy chiếu, máy photocopy,… mang tới cho bạn hiệu quả công việc cao hơn. Mỗi khi những máy móc đó gặp vấn đề thì Công ty Cổ phần Tân Việt là một địa chỉ đáng tin cậy, chúng tôi cung cấp tới cho bạn dịch vụ Sửa máy chiếu chuyên nghiệp và đảm bảo về chất lượng nhất.

Tân Việt có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm bởi vậy dù máy chiếu của bạn có gặp bất kỳ vấn đề gì sẽ luôn được khắc phục trong thời gian nhanh nhất, có thể sửa chữa tất cả các loại máy chiếu khác nhau với sự phục vụ tận tình và chu đáo để làm hài lòng mọi nhu cầu của bạn khi đến với chúng tôi.

Khi máy chiếu của bạn gặp vấn đề hãy nhấc máy và gọi cho Tân Việt để được tận hưởng dịch vụ Sửa máy chiếu tiện ích nhất.

Địa chỉ: Số 40A, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội

Tel/Fax: 04.3557.8812 / 0902.104.186

Tham khảo: http://trungtamsuachuahn.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top