Tân Việt là Địa chỉ sửa máy chiếu Sony chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa máy chiếu nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng nhiều của người tiêu dùng. Tân Việt là một điểm đến tin cậy cho bất kỳ du khách nào khi có nhu cầu sửa chữa máy chiếu. Chúng tôi có thể sửa chữa tất cả các loại máy chiếu của các hãng khác nhau đang thông dụng trên thị trường mà đặc biệt là máy chiếu Sony. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy chiếu chúng tôi khẳng định mình là Địa chỉ sửa máy chiếu Sony chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Tại trung tâm của chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiểu biết nhiều về sản phẩm máy chiếu Sony, cũng đã từng sửa qua tất  cả các sản phẩm của hãng nên tay nghề tốt, chuyên môn cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm của mình sẽ đạt được chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, chế độ phục vụ của chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng giúp bạn có được những chiếc máy chiếu vận hành tốt nhất cho công việc của mình. Tân Việt là Địa chỉ sửa máy chiếu Sony phục vụ mọi thời điểm mà bạn cần.

Liên hệ để được phục vụ nhanh chóng tại:

Địa chỉ: Số 40A, Ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội

Tel/Fax: 04.3557.8812 / 0902.104.186

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top