Tân Việt cung cấp dịch vụ Sửa máy chiếu chất lượng

Dịch vụ sửa máy chiếu Tân Việt – Uy tín – chất lượng – Nhanh chóng – tin cậy

PROJECTOR REPAIR

Tân Viêt là một trung tân uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế và cung cấp máy chiếu không những trong khu vực Hà Nội mà còn trong cả nước. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cao, sự nhiệt tình, chu đáo và tận tâm trong công việc đảm bảo cung cấp tới khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi nhận Sửa máy chiếu chất lượng có thể khắc phục mọi vấn đề về máy chiếu của bạn, dù là lỗi nào đi chăng nữa thì nhân viên của chúng tôi cũng sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất để bạn có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm của bạn trong thời gian sớm nhất mang lại hiệu quả cao nhất. Mỗi khi máy chiếu của bạn có những trục trặc, những vấn đề không mong muốn hãy tới với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

Địa chỉ: Số 40A, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội

Tel/Fax: 04.3557.8812 / 0902.104.186

Tham khảo: http://trungtamsuachuahn.com/category/bao-tri-sua-chua/sua-may-chieu/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top