TÂN VIỆT CHO THUÊ MÁY CHIẾU XEM WORLD CUP 2014

Công ty cổ phần Tân Việt xin kính chào quý khách hàng!

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong những năm vừa qua. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trong dịp world cup 2014 chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ ” Cho thuê máy chiếu xem world cup 2014″. Với chương trình này, quý vị có nhiều lựa chọn cho nhiều gói dịch vụ khác nhau:

1. Cho thuê máy chiếu trọn gói (Gói Kim cương)

Theo đó chỉ với 4.000.000 đồng quý vị đã sở hữu trọn bộ máy chiếu + màn chiếu + âm thanh + và các phụ kiện xem trọn 64 trận đấu hấp dẫn world cup 2014.

2. Cho thuê máy chiếu màn chiếu (gói hạng vàng)

Nếu như quý vị đã có bộ âm thanh rồi quý vị có thể lựa chọn gói thứ hai chỉ với 3.000.000 đồng quý vị đã sở hữu một bộ máy chiếu tuyệt vời cho toàn mùa giải

3. Cho thuê máy chiếu màn chiếu (Gói hạng bạc)

Nếu kinh phí hạn chế, quý vị có thể chọn gói dịch vụ hạng bạc để xem những trận cầu nóng bỏng của giai đoạn 2 đến cuối mùa giải: Chỉ với giá 2.500.000 đồng để sở hữu trọn bộ máy chiếu + màn chiếu + âm thanh cho các trận đấu từ vòng 1/8 đến cuối mùa giải.

Hoặc chỉ với 2.000.000 đồng cho 1 bộ máy chiếu + màn chiếu cho giai đoạn 2 từ vòng 1/8 đến cuối mùa giải.

Với dàn máy mới, chất lượng tốt, dịch vụ chu đáo, tận tình, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị và các bạn.

Quý vị có nhu cầu thuê máy chiếu xem world cup 2014 xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

Tel/Fax: 04.3557.8812

Website: http://mayvanphongtanviet.com /  http://tanvietjsc.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top