Tân Việt cho thuê Laptop hội thảo không giới hạn

Nhiều đơn vị cá nhân tổ chức hội thảo từng tâm sự với chúng tôi về sự khắt khe và thiếu “lửa” đến vô lý của một số cửa hàng, công ty kinh doanh dịch vụ cho thuê Laptop hội thảo. Là một trong những đơn vị kinh doanh dịch vụ cho thuê Laptop hội thảo lâu năm, Công ty cổ phần Tân Việt chúng tôi hiểu rõ quý khách hàng muốn gì và cần gì ở một dịch vụ cho thuê laptop. Từ đó, Tân Việt đề ra 3 tiêu chí “không giới hạn” nhằm làm hài lòng quý khách hàng:

– Không giới hạn số lượng: Những hội thảo, hội nghị luôn cần lượng máy lớn và đồng bộ. Tân Việt đã và đang sở hữu kho máy hàng nghìn chiếc, sẵn sàng phục vụ bất kỳ số lượng nào quý khách yêu cầu.

– Không giới hạn chất lượng: Thương hiệu và cấu hình laptop tại Tân Việt luôn là mới nhất, tốt nhất, ổn định nhất, được cập nhật theo từng năm và máy được nhập khẩu từ Âu, Mỹ.

– Không giới hạn hỗ trợ: Một trong những điểm sáng tại Tân Việt chính là dịch vụ hỗ trợ, tư vấn… miễn phí, 24/7, bảo trì ,cài đặt… tại nơi quý khách sử dụng. Ngoài ra, Tân Việt luôn có các dịch vụ phụ trợ khi quý khách yêu cầu.

Đến với dịch vụ cho thuê laptop của Tân Việt, quý khách sẽ không còn gặp bất kỳ rào cản nào với nhu cầu của mình nữa. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý khách tham khảo website: http://tanvietjsc.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top