Sửa nguồn máy chiếu – Thay nguon may chieu

Dịch vụ chuyên nhận sửa máy chiếu, thay thế nguồn máy chiếu lấy ngay, nhận bảo dưỡng bảo trì tại nhà. Công ty cổ phần và dịch vụ Tân Việt nhận thay linh kiện nguồn máy chiếu giá rẻ đảm bảo tất cả đều chính hãng, báo giá đúng với tình trạng hỏng hóc của máy chiếu.

Tại đây chúng tôi chuyên nhận sửa máy chiếu thay thế linh kiện tất cả các loại máy chiếu như: Viewsonic, Sony, Optoma, Panasonic, Nec, Hitachi…Nhận sửa tại nhà, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, thời gian bảo hành dài hạn, miễn phí vận chuyển cho quý khách. Để đảm bảo tốt nhất cho Quý khách, chúng tôi nhận vận chuyển miễn phí cho quý khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa thay thế nhanh gọn, giá rẻ, báo đúng giá. Với đội ngũ nhận viên kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, sẽ giúp quý khách khắc phục máy chiếu của mình một cách nhanh nhất. Dịch vụ sửa máy chiếu của chúng tôi, được khách hàng đánh giá là một trung tâm uy tín và có giá cả phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình trong công việc và tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp quý khách khắc phục những lỗi của máy chiếu một cách nhanh nhất. Bảo hành dài hạn cho quý khách, bảo hành linh kiện sửa chữa, thay thế từ 3 đến 6 tháng tùy vào từng linh kiện. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TÂN VIỆT – CHUYÊN THAY THẾ, SỬA CHỮA NGUỒN MÁY CHIẾU GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Địa chỉ: Số 40 A, ngõ 191/38, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
SĐT: 04.3557.8812
Hotline: 0902 104 186

Các dịch vụ khác: Thay ống kính máy chiếu, thay bóng đèn máy chiếu, cho thuê máy chiếu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top