Sửa máy chiếu Optoma ES526

Nhận sửa máy chiếu Optoma ES526 uy tín – chất lượng – Nhanh chóng – Hiệu quả

ES526Máy chiếu Optoma ES526, một thời đã làm mưa làm gió thị trường máy chiếu Việt Nam năm 2010 bới các yếu tố giá thành rẻ, chất lượng ổn định. Sau thời gian sử dụng, hầu hết đã bắt đầu xuất hiện hỏng hóc, tuy nhiên với tính hình kinh tế khó khăn như hiện nay, thì việc thay thế một loạt máy chiếu mới là rất khó. Khi hỏng hóc xảy ra, quý khách cần cân nhắc giữa việc thay thế, sửa chữa với việc mua mới. Đối với những hỏng hóc nhỏ, chi phí sửa chữa thấp thì quý vị nên tìm đơn vị sửa máy chiếu có uy tín để sửa, vừa tiết kiệm chi phí, vừa được dùng dòng máy quen thuộc. 

Trung tâm sửa máy chiếu Tân Việt là đơn vị hàng đầu trong việc sửa máy chiếu tại Việt Nam. Chúng tôi nhận sửa chữa, khắc phục mọi lỗi của máy chiếu Optoma ES526. như thay bóng đèn máy chiếu Optoma ES526, sửa nguồn máy chiếu Optoma ES526, sửa main, thay chip DMD . . .

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất, bảo hành dài hạn.

Liên hệ 04.3557.8812 / 0902.104.186

Tham khảo http://trungtamsuachuahn.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top