Sửa máy chiếu Mitsubishi không vào điện

Tôi có con máy chiếu mitsubishi VLT-XD250U, mọi khi vẫn chạy bình thường, hôm này mang ra cắm điện thì không thấy vào điện nữa, không biết là tại sao. Lúc đầu tưởng hỏng dây nguồn, ổ cắm đổi cái khác cũng không được. Vậy cần sửa chữa ở đâu?

Theo mô tả như vậy thì nhiều khảo năng là máy chiếu mitsubishi đã bị hỏng nguồn, Khi máy chiếu mitsubishi bị hiện tượng cắm điện không vào, điện vào nhưng bật không lên, hoặc máy lên một lúc rồi tự tắt đó là các lỗi liên quan đến nguồn điện, cao áp hoặc main chính. Quý vị nên mang máy chiếu đến trung tâm sửa máy chiếu Mitsubishi Tân Việt tại địa chỉ số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội để các chuyên gia sửa máy chiếu của chúng tôi kiểm tra sửa chữa cho quý vị. 

Trung tâm sửa máy chiếu Tân Việt với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy chiếu, chúng tôi đảm bảo khắc phục mọi lỗi máy chiếu Mitsubishi của quý vị.

Quý vị vui lòng goị 04.3557.8812 / 0902.104.186 để được tư vấn miễn phí.

Tham khảo tại http://trungtamsuachuahn.com

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ VỊ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top