SỬA MÁY CHIẾU CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO – DỊCH VỤ NHANH CHÓNG

Khi thiết bị trình chiếu không thể đáp ứng một cách trọn vẹn mục đích của quý vị thì phương án được đưa là thay mới và nâng cấp thiết bị để tránh tình trạng hỏng hóc nặng nề hơn nhất là về máy chiếu.

Hay khi máy chiếu đột nhiên xảy ra sự cố trong quá trình chương trình diễn ra khiến quý vị cảm thấy bối rối nhưng lại không nhận sự hỗ trợ nhanh nhất ở các dịch vụ sửa chữa, quý vị phải chọn một phương thức trình chiếu khác mà hoàn toàn không mang đến hiệu quả tốt nhất.

Với hy vọng sẽ mang đến một giải pháp tối ưa nhất cho người dùng cũng như xóa tan đi nỗi lo hỏng hóc máy chiếu thường hay xảy ra bất ngờ giữa các sự kiện, công ty cổ phần Tân Việt JSC cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu chuyên nghiệp và hiện đại cùng với nỗ lực phát triển đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề sẵn sàng phục vụ quý khách kịp thời mang đến sự thỏa mãn tuyệt đối điều mà hầu hết các dịch vụ sửa máy chiếu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vẫn chưa hoàn toàn thực hiện tốt. Ngoài ra, Tân Việt JSC đưa ra các mức giá linh động giúp quý vị có thêm nhiều lựa chọn cũng như những chính sách bảo vệ lợi ích cho người dùng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy chiếu của chúng tôi.

Nếu có bất kì vấn đề nào về hỗ trợ cũng như mong muốn có được dịch vụ sửa máy chiếu chất lượng tốt hãy gọi ngay cho chúng tôi: 

TẠI HÀ NỘI & MIỀN BẮC
         CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

       Địa chỉ: Số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
         Điện thoại: 04.3557.8812
         Di động: 0902.104.186
         Website: http://mayvanphongtanviet.com
                  http://thuemaychieuhn.com
TẠI TP.HCM & MIỀN NAM
         CÔNG TY TNHH TM&DV ANH ANH
         Điện thoại:
         Di động: 0934.672.186
         Website: http://thietbitrinhchieu.info
http://trungtambaotri.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top