Sửa lỗi máy chiếu Panananic tự tắt sau khi bật

Sửa máy chiếu tự tắt sau khi bật

Hỏi:

Máy chiếu Panasonic của tôi gặp lỗi như sau:

– Khi bật máy lên, máy vẫn chạy bình thường nhưng chỉ hiện hình được chữ Panasonic sau đó tự tắt đi. Bật lại không được. Khi tháo nguồn ra, cắm lại thì gặp lại hiện tượng tương tự như vậy? Không biết đây là lỗi gì? Sửa lỗi này ở đâu? Chi phí sửa mất khoảng bao nhiêu?

Trả lời:

Máy chiếu Panasonic được thiết kế khá hoàn hảo. Nó được nhà sản xuất tính toán thiết kế tất cả các thông số đảm bảo nó chạy ổn định nhất, và ưu tiên bảo vệ main chính như kiểm soát nhiệt độ bóng đèn, cụm LCD, main chính, nguồn. Khi máy chạy, tất cả các thông số được các cảm biên đo và chuyển về các IC điều khiển để so sánh với thông số chuẩn đã được lập trình sẵn. Khi có bất cứ sự sai khác nào ngoài các thông số trên, IC lập tức đặt lệnh điều khiển cho máy dừng hoạt động. Như vậy, với lỗi mô tả trên thường có hai nguyên nhân chính đó là hỏng cao áp hoặc điều khiển nhiệt.

Khi gặp lỗi này, bạn không lên bật máy nhiều lần có thể dẫn đến hỏng bóng đèn và các linh kiện khác, bạn lên mang máy tới trung tâm sửa máy chiếu Tân Việt – địa chỉ Số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội để kiểm tra xử lý. Chi phí xử lý các lỗi này dao động từ 1,500,000 đồng đến 1,800,000 đồng cho các dòng máy phổ thông.

Quý vị có thể gọi số 0902 104 186 để được tư vấn và hỗ trợ.

TẠI HÀ NỘI & MIỀN BẮC
         CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT
         Điện thoại: 04.3557.8812
         Di động: 0902.104.186
         Website: http://mayvanphongtanviet.com
                  http://thuemaychieuhn.com
TẠI TP.HCM & MIỀN NAM
         CÔNG TY TNHH TM&DV ANH ANH
         Điện thoại:
         Di động: 0934.672.186
         Website: http://thietbitrinhchieu.info
http://trungtambaotri.com

Trân trọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top