Nơi cho thuê máy chiếu uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội

Quý khách hàng đang có nhu cầu thuê máy chiếu, màn chiếu, hay các thiết bị trình chiếu khác: âm thanh, ánh sáng,…phục vụ cho sự kiện, giảng dạy của mình nhưng đang băn khoăn không biết nên thuê ở đâu để vừa được sử dụng dịch vụ chất lượng mà lại có giá thành hợp lý. Hãy đến với công ty cổ phần Tân Việt. Đây là nơi cho thuê máy chiếu uy tín, giá thành hợp lý nhất tại Hà Nội.

Các thiết bị cho thuê, máy chiếu có cường độ chiếu sáng cao, hoạt định ổn định, thực trang máy mới hơn 80%, đảm bảo mang lại hiệu quả trình chiếu cao nhất trong một không gian rộng lớn. Đặc biệt, các máy chiếu đều được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng: Panasonic, Sony, BenQ,…uy tín, bảo hành tốt.

Đáp ứng nhu cầu của công nghệ hóa – hiện đại hóa. Công ty Tân Việt chúng tôi cung cấp cả dịch vụ trực tuyến, quý khách hàng chỉ cần gọi điện, gửi mail, online trực tuyến, hoặc liên hệ theo Hotline: 04.3557.8812 để được liên hệ mua hàng 1 cách nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình đảm bảo chất lượng, giá thành thấp nhất, mà đem lại hiệu quả công việc cao nhất cho quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

Địa chỉ: số 40A, Ngách 38, Ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội

Điện thoại: 04.3557.8812

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top