Nơi cho thuê màn hình tivi LCD

Nơi cho thuê màn hình LCD chất lượng, mẫu mã mới nhất 2014. Với những mẫu tivi siêu mỏng, siêu nhẹ kết nối tốt với các thiết bị ngoại vi như laptop, usb, máy camera…

Nơi cho thuê tivi LCD 60 inch

Hãy đến với cửa hàng cho thuê tivi LCD của chúng tôi, tại đây chúng tôi có đầy đủ mẫu mã tivi mới nhất và hiện đại nhất có trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đủ các loại tivi từ các hãng như LG, Sharp, Samsung… với các kích thước từ 32 đến 70 inch.

Đảm bảo với quý khách hàng rằng mọi thiết bị chạy ổn định, mới từ 80% đến 90%, chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc tươi sáng. Đến với cửa hàng cho thuê tivi LCD của chúng tôi quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Giảm giá khi thuê tivi từ 2 ngày trở lên và thuê cùng với các thiết bị khác, ngoài ra quý khách còn được miễn phí công vận chuyển và lắp đặt tới tận nơi cho quý khách hàng.

Quý khách cần một nơi cho thuê tivi LCD chất lượng tốt, giá cả phù hợp. Hãy tới Tân Việt để chúng tôi có thể giúp bạn có được những thiết bị tốt nhất cho sự kiện của mình.

Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT
Địa chỉ: Số 40 A – Ngõ 191 – Lạc Long Quân – Hà Nội
SĐT: 043.557.8812

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top