Những lưu ý khi thuê máy chiếu sự kiện

CHO THUE TMAY CHIEUCông ty cổ phần Tân Việt chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê màn chiếu, máy chiếu với độ sáng cao từ 2.000 đến 15.000 Lument, giá thành hợp lý mà uy tín – chất lượng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tình luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Hôm nay, Tân Việt xin giới thiệu một số lưu ý quan trọng khi khách hàng lựa chọn thuê máy chiếu sự kiện:

  • Máy chiếu: đối với máy chiếu cho thuê sử dụng với mục đích để trình chiếu hội thảo, hội nghị, sự kiện thì cần phải có độ sáng cao, máy hoạt động ổn định, tương thích được nhiều thiết bị, đảm bảo mang lại kết quả trình chiếu tốt nhất cho khách hàng.
  • Màn chiếu: đối với màn chiếu cho thuê thì phải có kích thước lớn, đảm bảo cho nhiều người xem từ 100 đến 300 người. Để đảm bảo có hiệu quả tốt nhất thì khách hàng nên chọn những màn chiếu lớn, có góc nhìn tốt.

Hãy đến với Tân Việt, từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê máy chiếu, màn chiếu uy tín, với dàn máy chất lượng, đa dạng, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, đúng yêu cầu. Tân Việt được đánh giá cao sau khi đem lại sự hài lòng cũng như hiệu quả cao khi sử dụng dịch vụ.

Liên hệ Hotline: 04.3557.8812 để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

Địa chỉ: số 40A, Ngách 38, Ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội

Website: http://tanvietjsc.com | http://mayvanphongtanviet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top