MÁY PHOTOCOPY BỊ KẸT GIẤY? NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC!

mayphotocopyMáy photocopy đang chạy bình thường,  bỗng nhiên bị kẹt giấy và không chạy được, nguyên nhân của hiện tượng  này có thể là do giấy kém chất lượng  hoặc có thể  cụm sấy ( lô sấy ), hoặc còn  nguyên nhân nữa là do cụm trống. Khi giấy bị kẹt,ngay lập tức, máy sẽ được đưa vào chế độ chờ. Đèn nguồn trên máy sẽ chớp tắt liên tục và một hộp thoại sẽ hiện ra trên màn hình máy tính để thông báo cho bạn biết giấy đang bị kẹt. Cách khắc phục cho trường hợp  này là  lại chỗ thoát giấy in, dùng tay nắm nhẹ hai cạnh của miếng giấy, rồi kéo nhẹ nó ra khỏi máy in. Nếu khó kéo, bạn hãy lắc nhẹ miếng giấy, rồi giật giật miếng giấy vài cái để giấy lỏng ra, bạn hãy thay giấy khác có chất lượng tốt hơn, xóc lại giấy cho đều, kiểm traxem giấy in có bị cong gập hay không, sau đó tiến hành test máy. Nếu vẫn không được, bạn kiểm tra lại cụm sấy hoặc cụm trống .

Hãy gọi điện   tới số  043.557.8812- chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn về cách khắc phục và sửa máy photocopy.Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm,  giá cả hợp lý, CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT cam kết chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng, đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT
Địa chỉ: số 42,ngách 191/38- Lạc Long Quân- Cầu Giấy- Hà Nội
ĐT: 04 3557 8812
Hotline: 0936347186
Y!M: sale_tanviet01
Mail: sale.tanviet01@gmail.com

http://mayvanphongtanviet.com/    http://www.tanvietjsc.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top