MÁY CHIẾU VIEWSONIC PJD5132 DÒNG MÁY CHIẾU CHO TRƯỜNG HỌC

Máy chiếu Viewsonic PJD5123 của ViewSonic là một máy chiếu công nghệ DLP với độ sáng 2.700 ANSI lumen, phân giải 800×600 và độ tương phản 3000:1.Máy chiếu này hỗ trợ máy tính và video HD. Với một thiết kế mới mỏng chỉ 3,2 inch chiều cao, làm cho nó trở lên lý tưởng cho việc di chuyển từ phòng học này sang phòng  học khác. Công nghệ Texas Instruments ‘BrilliantColor ™ sáng rực rỡ, màu sắc chân thật và hình ảnh có độ tương phản cao để xem các bài thuyết trình, biểu đồ, hoặc video. Máy chiếu PJD5123 cung cấp một loạt các tính năng phần cứng và phần mềm bao gồm tùy chọn nhiều máy tính và các tùy chọn đầu vào video, zoom quang 1,1 x, tự động điều chỉnh méo hình theo chiều dọc, 120Hz/3D-Ready, hỗ trợ tín hiệu video HD và loa tích hợp. Thiết kế bộ lọc-ít hơn và chế độ tiết kiệm năng lượng ECO-chế độ cung cấp để dễ dàng bảo trì và tuổi thọ sản phẩm lâu hơn. 

Các tính năng chính của máy chiếu Viewsonic PJD5132:

 • Hỗ trợ lên đến tốc độ khung hình 120Hz và công nghệ 3D đã sẵn sàng DLP ®
 • 2.700 ANSI lumens cho hình ảnh rõ ràng và tươi sáng
 • Công nghệ BrilliantColor ™ cung cấp chất lượng hiển thị đặc biệt
 • Tự động điều chỉnh yếu tố quyết định theo chiều dọc, hỗ trợ tín hiệu video HD và loa tích hợp
 • Thiết kế mới mỏng 3,2 inch chiều cao và trọng lượng nhẹ £ 5,7, lý tưởng cho tính di động
 • Lọc-ít thiết kế và ECO-chế độ cho dễ dàng bảo trì và tuổi thọ sản phẩm lâu hơn
 • Lý tưởng cho các phòng học, phòng hội nghị, thuyết trình kinh doanh điện thoại di động và giải trí gia đình
 • Một trong những bảo đảm tốt nhất trong kinh doanh: 3 năm trên các bộ phận và lao động, 1 năm trên đèn, và dịch vụ Express Trao đổi miễn phí 1 năm

Sáng trong hầu như bất kỳ điều kiện cài đặt nào
Tiêu thụ ít năng lượng hơn cho mỗi lumen hơn chiếu so sánh khác. Và với một tỷ lệ tương phản 3000:1 năng động, đó là sự lựa chọn sáng suốt cho kinh doanh, giáo dục, điện thoại di động và nhà thuyết trình.

Những nơi PJD5123 là giải pháp hoàn hảo:

 • Kinh doanh – phòng hội thảo, các cuộc họp, động não, vv
 • Lớp học – bài giảng, video, thuyết trình dự án và thậm chí cả các bài thuyết trình giảng
 • Thuyết trình di động – lý tưởng cho các nhân viên bán hàng đi du lịch
 • Nhà giải trí – xem các trò chơi lớn hoặc phim, chia sẻ kỳ nghỉ hoặc họp mặt gia đình và chơi game hardcore

 

img1

Kinh doanh

img2

Giáo dục

img3

Giải trí


Công nghệ BrilliantColor ™
Màu sắc là một trong những đặc điểm quan trọng nhất của một hệ thống chiếu tốt, và công nghệ BrilliantColor mới nhất cho độ nét tất cả các kỹ thuật số tuyệt đẹp với màu sắc sống động như thật, đồ họa sắc nét và video nổi bật. Bánh xe màu 6-segment tinh vi nâng cao hiệu suất của màu vàng, là chìa khóa đem lại màu sắc trung thực và sống động. Với xử lý đa màu sắc, màu sắc phong phú hơn và sôi động hơn với các chi tiết tinh tế và chính xác.

Công nghệ DLP
nâng cao DLP (Digital Light Processing) công nghệ cho phép bạn trải nghiệm tinh thể rõ ràng, hình ảnh sắc nét và sống động như thật với công nghệ DLP giống như Hollywood dựa vào. Đối với hành động nhanh chóng, thời gian phản ứng cũng là thứ tự của 1.000 lần nhanh hơn so với màn hình LCD tương tự máy chiếu dựa. Và không có bộ lọc không khí để làm sạch hoặc thay đổi, thế hệ mới nhất của DLP chiếu ViewSonic từ các nơi phục vụ giữa các TCO thấp nhất (tổng chi phí sở hữu) trong ngành công nghiệp dựa.

Công nghệ DLP ® 3D
Với sự hỗ trợ cho công nghệ DLP Liên kết của TI, bạn sẽ có khả năng 3D tuyệt vời theo ý của bạn.Nhúng chức năng phát của máy chiếu có nghĩa là tất cả những gì cần thiết để mở khóa khả năng 3D là một cặp DLP Liên kết kính tương thích, chẳng hạn như các tùy chọn ViewSonic PGD-150 bộ kính màn trập hoạt động.

Eco-mode giúp tiết kiệm và thân thiện với môi trường
Với chỉ giảm nhẹ 20% độ sáng, chức năng ECO-mode có thể kéo dài tuổi thọ của đèn lên gần 50% và lên đến 6.000 giờ trong một số trường hợp. Lợi ích khác của hoạt động ECO-chế độ bao gồm giảm điện năng tiêu thụ, cũng như ít bị nóng và tiếng ồn của âm thanh. Đó là tốt cho môi trường và tuyệt vời cho ngân sách của bạn. Chức năng ECO mode chắc chắn sẽ giúp giảm tổng chi phí sở hữu (TCO). 

Slim Thiết kế mới
Tại chỉ 3,2 inch chiều cao và trọng lượng nhẹ 5,7 £, đó là ánh sáng và nhỏ gọn, làm cho nó lý tưởng cho tính di động và tính di động. 
trọng lượng

Mảnh của tâm với một trong những bảo đảm tốt nhất trong kinh doanh
Được hỗ trợ bởi danh tiếng 20 năm của chúng tôi về chất lượng và độ tin cậy, ViewSonic cung cấp một trong những ngành công nghiệp tốt nhất bảo hành máy chiếu tổng thể với các bộ phận hạn chế 3 năm, đèn 1 năm và năm đầu tiên dịch vụ miễn phí tốc Exchange ®. Đừng để bị lừa bởi dường như còn bảo hành hiện có trên thị trường mà không bao gồm các hệ thống dễ bị tổn thương và các bộ phận chuyển động.
Kích thước và tính năng khác:

Quý vị cần tham khảo máy chiếu Viewsonic PJD 5132 vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

TẠI HÀ NỘI & MIỀN BẮC
         CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

       Địa chỉ: Số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
         Điện thoại: 04.3557.8812
         Di động: 0936.347.186 / 0932.326.186
         Website: http://suamaychieuhn.com
                        http://maychieuhn.com
TẠI TP.HCM & MIỀN NAM
         CÔNG TY TNHH TM&DV ANH ANH
         Điện thoại:
         Di động: 0936.094.186
         Website: http://tanvietjsc.com
                       http://thietbitanviet.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top