Máy chiếu SONY VPL-SW526C

Luôn đi tiên phong trong việc trình làng các mẫu máy chiếu với thiết kế và công nghệ mới nhất, Sony vừa giới thiệu đến người dùng dòng máy chiếu tương tác Sony VPL–SW526C sở hữu các tính năng độc đáo như cho phép trình chiếu từ thiết bị di động (máy tính bảng , điện thoại thông minh qua kết nối không dây) hay khả năng tương tác ngay trên màn chiếu cùng với chế độ tiết kiệm năng lượng mạnh mẽ.
Với thiết kế hài hòa, tinh tế thích hợp cho nhiều loại khán phòng, phòng hội nghị và giảng đường, máy chiếu tương tác Sony VPL–SW526C gây ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

may-chieu-tuong-tac-sony-vpl-sw526c 

Máy Chiếu Sony VPL–SW526C Các Chức Năng Nổi Bật

Tương tác trực tiếp với người sử dụng

Với thiết kế chuyên dụng dùng để tương tác thông minh với người dùng, Máy chiếu tương tác Sony VPL–SW526C được tích hợp phần mềm tương tác IPU v2.0 và bút cảm ứng , chỉ cần chạm trực tiếp vào màn chiếu bạn có thể biến mọi bề mặt trình chiếu thành một bảng tương tác để viết, vẽ, ghi chú, phóng to, thu nhỏ nội dung một cách dễ dàng. Với 2 cây bút đi kèm, hỗ trợ cảm ứng điều khiển đa điểm với cùng lúc hai người dùng khác nhau.
Đối với trình chiếu hội nghị, phần mềm đi kèm cho phép tự động nhận diện chữ viết, hình vẽ hoặc thêm vào các nội dung trình chiếu, minh họa. Đối với giáo dục, máy chiếu tương tác Sony VPL–SW526C giúp giảng viên tiết kiệm nhiều thời gian và tiết học trở nên sinh động, trực quan hơn, giúp giáo viên có thể vẽ được những định dạng hình vẽ sẵn với tính năng tự hoàn thiện nét vẽ, hỗ trợ các công cụ toán học như biểu đồ, thước đo, đồ thị, công thức tính toán.

may-chieu-tuong-tac-sony-vpl-sw526c-but-tuong-tac

Bút hỗ trợ tương tác

Khả năng trình chiếu siêu gần độc đáo

Máy chiếu tương tác Sony VPL–SW526C được trang bị khả năng rút khoảng cách chiếu siêu ngắn với khoảng cách từ máy tới màn chiếu chỉ 17 cm cho hình ảnh đạt kích thước lên đến 130 inch, giúp tiết kiệm diện tích rất lớn vì có thể đặt máy chiếu ngay sát màn chiếu.
Không những thế Sony VPL–SW526C còn cho phép người thuyết trình đứng trước màn hình trong không gian nhỏ hẹp, không gây chói mắt hoặc che mất thông tin trình chiếu trong khi có người tương tác và thuyết trình gần với màn hình, tiêu thụ ít năng lượng và dễ dàng lắp đặt.
Được tích hợp tính năng Black Board máy chiếu tương tác Sony VPL–SW526C cho phép trình chiếu trên cả bảng đen trong lớp mà không cần phải có màn chiếu chuyên dụng. Cùng với khả năng bẻ cong ảnh để chiếu trên bền mặt cong và trộn lề ảnh từ nhiều máy chiếu Sony sẽ giúp trình chiếu trong một không gian không giới hạn.

may-chieu-tuong-tac-sony-vpl-sw526c-chieu-sieu-gan

Khoảng cách trình chiếu siêu gần

Đa dạng khả năng kết nối

Máy chiếu tương tác Sony VPL–SW526C cho phép người dùng kết nối trực tiếp với máy chiếu từ các thiết bị di động cài nền tảng iOS/Android như Iphone, Ipad, smartphone, máy tính bảng thông qua chương trình VueMagic Mobile Presenter giúp đơn giản hóa việc sử dụng, thoải mái hơn, không còn bị vướng bận với các dây kết nối nữa
Bên cạnh những kết nối thông thường như cáp USB, HDMI, VGA… Sony VPL–SW526C còn hỗ trợ quản trị trong môi trường mạng Lan với các chức năng điều khiển linh hoạt.
Với khả năng kết nối 7 thiết bị cùng lúc và hiển thị đồng thời 4 khung hình, máy chiếu tương tác Sony VPL–SW526C giúp người dùng có thể cùng trình chiếu vấn đề của mình để tất cả cùng bàn luận một cách dễ dàng hơn, việc so sánh trích dẫn, tổng hợp một cách trực quan sinh động hơn.

may-chieu-tuong-tac-sony-vpl-cong-ket-noi

Kha năng kết nối đa dạng

Siêu tiết kiệm điện năng

Máy chiếu tương tác Sony VPL–SW526C có thể điều chỉnh độ sáng phù hợp với điều kiện đèn trong phòng, tự động tạm nghỉ hoặc làm mờ đèn chiếu khi không sử dụng đến, chế độ Eco Mode tự động làm mờ đèn, giúp giảm điện năng tiêu thụ đèn khoảng 15% đến 70%.
Tính năng Picture Muting cho phép người dùng tắt hình ảnh khi cần thiết chỉ bằng một nút ấn duy nhất trên điều khiển từ xa, giúp giảm điện năng tiêu thụ lên đến 70%. Với tính năng Off & Go giúp người dùng có thể tắt và mang máy chiếu đi ngay lập tức mà không cần phải đợi đèn chiếu hạ nhiệt.
Link tham khảo và mua sản phẩm: http://tanvietjsc.vn/may-chieu-sony-vpl-sw526c.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top