Lưu ý khi thuê tivi LCD cho mùa World Cup

Giải vô địch bóng đá thế giới 2014 (World Cup) sẽ diễn ra vào từ 12/6 – 13/7 năm nay đang là đề tài nóng đầy háo hức không chỉ riêng đấng mày râu. Xem World Cup ở đâu vẫn luôn là việc được các gia đình lên kế hoạc trước để thỏa mãn tình yêu thể thao trong khi hầu bao chưa đủ mua một màn hình LCD. Việc đi thuê màn hình LCD là lựa chọn hữu hiệu.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn thuê màn hình LCD tốt nhất cho sự kiện trọng đại này. Sau đây là một số lưu ý cho những ai đang muốn thuê Tivi LCD để xem bóng đá cùng bè bạn, gia đình trong mùa World Cup này.

Màn hình LCD có vùng làm việc bằng kích thước thật nên lựa chọn khá dễ dàng. Có một số loại màn hình LCD màn ảnh rộng thường có chiều ngang dài hơn màn hình thông thường. Do vậy, điều lưu ý là lựa chọn màn hình tỷ lệ thuận với số lượng người xem. Ví dụ như trong gia đình thì có thể chọn thuê loại 32 inch là đủ. Còn dùng trong quán bia, khu phố… thì nên chọn loại Tivi LCD từ 42 inch trở lên.

Với màn hình xem World Cup thì điểm ảnh có độ phân giải (resolution) càng cao thì càng sắc nét, hình ảnh càng sinh động với những pha di chuyển bóng. Mặt khác, làm nên sự sinh động của hình ảnh còn có sự tác động của độ tương phản (contrast) có tác dụng làm hình ảnh có màu sắc đẹp hơn. Do vậy nên chọn độ tương phản 350:1 trở lên. Ngoài ra, tốc độ làm tươi màn hình (refresh rate) cũng là một yếu tố không thể thiếu tạo nên hình ảnh mượt mà. Thông số này thường dùng ở 75Hz.

Đến với Công ty Cổ phần Tân Việt, bạn sẽ được tư vấn thêm về cách chọn ti vi với nhu cầu xem World Cup cụ thể và riêng biệt. Đồng thời, Tân Việt cam kết mang đến những trải nghiệm thú vị cho bạn suốt mùa World Cup 2014 này

Chi tiết liên hệ:

         CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

       Địa chỉ: Số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
         Điện thoại: 04.3557.8812
         Di động: 0936.337.186 / 0902.214.168
         Website: http://mayvanphongtanviet.com
                          http://thuemaychieuhn.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top