Lỗi máy chiếu không khởi động được, nút bấm Power nháy vàng cam

VPL-DX120_1600x1600Khi bạn nhiều lần khởi động máy, máy vẫn không chạy mà chỉ thấy nút bấm Power nhấp nháy màu vàng cam thì rất có thể máy chiếu của bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng. Lỗi nói trên thường xuất hiện bởi một trong ba nguyên nhân:

– Bóng đèn hỏng

– Bo mạch nguồn hỏng

– Cao áp hỏng.

Có trường hợp hai trong ba, thậm chí cả ba lỗi này cùng xảy ra một lúc. Nếu chỉ là bo mạch nguồn hoặc cao áp gặp lỗi thì việc sửa chữa sẽ ít tốn kém hơn, còn nếu bóng đèn bị hỏng thì bạn bắt buộc phải thay bóng mới. Giá mua bóng đèn tất nhiên không hề thấp, rẻ nhất cũng vài trăm USD. Để phòng tránh lỗi tai hại này, bạn nên sử dụng máy chiếu đúng cách. Đặc biệt chú ý đến việc sử dụng nguồn điện ổn định và đợi máy tắt hẳn rồi mới rút nguồn điện.

Dù là trường hợp nào thì bạn cũng nên mang máy đến một trung tâm bảo hành có uy tín để khắc phục, bởi đây đều là những lỗi kỹ thuật tương đối phức tạp.

Công ty cổ phần Tân Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chiếu, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia đến từ hãng Panasonic (Nhật bản), Chúng tôi nhận sửa máy chiếu, khắc phục tất cả các lỗi của máy chiếu Panasonic với thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất, chất lượng tốt nhất. Tất cả các vật tư, linh kiện chúng tôi thay thế đều là sản phẩm chính hãng.

Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

TẠI HÀ NỘI & MIỀN BẮC

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

Đ/c: Số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04.3557.8812 /0902.104.186
Yahoo: tanviet_dv1
Email: tanviet.dv1@gmail.com
Website: http://mayvanphongtanviet.com

                http://suamaychieuhn.com

TẠI TP. HCM & MIỀN NAM

CÔNG TY TNHH TM ANH ANH

Tel: 0934.672.186

Website: http://trungtambaotri.com

                 http://thietbitrinhchieu.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top