Khắc phục máy chiếu bị lỗi LCD

LCD máy chiếu là gì ?

LCD máy chiếu (liquid crystal display) tổng hợp hình ảnh màu dựa trên 3 màu cơ bản là đỏ, lục và xanh dương (RGB) hay được gọi là khối tạo màu sắc. Trong một máy chiếu Sony, Panasonic, hitachi, 3M, Sanyo, hpec… công nghệ LCD thông thường thì khối tạo màu sắc là một cụm LCD được tạo nên bởi 3 tấm LCD.

LCX111-Original-font-b-Projector-b-font-font-b-LCD-b-font-Set-For-font-b

Những biểu hiện của máy chiếu  bị hỏng LCD

Hình ảnh chiếu lên bị mất màu, nhòe màu, hay những biểu hiện khác liên quan tới màu sắc của hình ảnh như: chỉ hiển thị một màu, màu sắc chồng chéo lên nhau, văn bản không rõ nét…Với những biểu hiện cơ bản trên cho thấy máy chiếu đã gặp vấn đề về LCD hay còn gọi là khối tạo màu sắc.

Cách khắc phục máy chiếu Panasonic, sony, hitachi … bị hỏng LCD

Để khắc phục tốt tình trạng máy chiếu Panasonic có các biểu hiện lỗi như trên, bạn mang đến trung tâm bảo hành và sửa chữa máy chiếu uy tín để kiểm tra, vì tình trạng kéo dài có thể dẫn đến hỏng hóc nặng hơn. Lỗi không thể khắc phục tại nhà và cần kỹ thuật viên có tay nghề can thiệp để căn chỉnh các tấm LCD.

Địa điểm cung cấp và thay thế LCD máy chiếu chính hãng

Chuyên phân phối LCD máy chiếu chính hãng và thay thế được nhập khẩu mới 100%.

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

CƠ SỞ 1
Địa chỉ: Số 50, Ngách 38, Ngõ 89, Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội

call  04.3557.8812   


CƠ SỞ 2

Địa chỉ: Số 4, Ngõ 84, Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

call  04.33.955.666  

 

call     0902.142.186 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top