Giới thiệu máy chiếu Optoma S315

MÁY CHIẾU OPTOMA S315

Nhờ độ sáng 3200 ansi của máy chiếu và một tỷ lệ tương phản đạt 15.000: 1, Máy chiếu Optoma S315 là dòng máy chiếu lý tưởng cho các lớp học, giải trí, xem bóng đá … sẽ đáp ứng và cung cấp hình ảnh tinh thể rõ ràng với công nghệ DLP ®, BrilliantColor ™ và Eco + công nghệ sinh thái.
Optoma S315 kết hợp tính năng tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ bóng đèn lên đến 10 000h. Được xây dựng loa trong 2W cho âm thanh rõ ràng, công nghệ Full 3D Ready 120Hz và kết nối không dây tùy chọn làm cho máy chiếu rất linh hoạt và dễ sử dụng.

Máy chiếu Optoma S315 Full 3D Ready

Với tốc độ của công nghệ DLP ®, máy chiếu Optoma FULL3D Ready có đầu ra video đạt tốc độ 120 Hz, cho phép bạn xem nội dung 3D trên màn hình lớn từ một máy tính tương thích, Blu-ray 3D, PS3, Xbox và Sky3D.

Bật tắt nhanh chóng chỉ có ở Máy chiếu Optoma S315Bạn chỉ phải mất ít hơn 10 giây để bật hoặc tắt Máy chiếu Optoma S315 : tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Phục hồi nhanh chóng
Tính năng này cho phép bạn tiết kiệm thời gian và không phải chờ đợi cho máy nguội trước khi relighting. Nếu máy chiếu vô tình dừng lại, tính năng này cho phép máy chiếu được bật lên ngay lập tức trong vòng 100 giây.
phục hồi nhanh chóng

Giải pháp công nghệ xanh

Công nghệ sinh thái + Optoma có thể làm giảm tác động của chúng đối với môi trường xung quanh.

Chế độ Ẩn hình ảnh

Tiếp tục kiểm soát các bài học của bạn với Eco AV chức năng tắt. Hướng sự tuan tâm trực tiếp của lớp học của bạn ra khỏi màn hình bằng cách ẩn hình ảnh khi nó không còn cần thiết. Điều này ngay lập tức làm giảm tiêu thụ năng lượng đến 25%.

Ẩn các hình ảnh ra             Ẩn các thiết lập hình ảnh
Tiêu thụ điện 100%             Tiêu thụ giảm đến 25%

May-chieu-optoma-s315-gia-re

Hiệu suất âm thanh của Máy chiếu Optoma S315
Loa 2W tích hợp cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời. S315 rất dễ dàng để cài đặt, không cần phải đầu tư vào loa ngoài đắt tiền.

Hình ảnh sắc nét và rõ ràng

Chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng với độ tương phản đạt 15 000:1, với đồ họa chi tiết và thủ công tinh xảo với các văn bản tính năng Dynamic Mode.
Máy chiếu Optoma S315 – Kết hợp với công nghệ DarkChip3 từ Texas Instruments, chế độ năng động tự động điều chỉnh độ sáng của đèn, dựa trên dữ liệu độ sáng của mỗi hình ảnh, bằng cách này, một tỷ lệ tương phản ấn tượng là obtenu.Les cảnh tươi sáng được sắc nét và rõ ràng và những cảnh tối được chi tiết, với độ đen sâu sản xuất độ tương phản đẹp của bóng tối và ánh sáng.

Contraste 2000:1          Contraste 15 000:1

Cổng kết nối Máy chiếu Optoma S315

May-chieu-optoma-s315-chinh-hang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top