Dịch vụ sửa máy chiếu tại miền Bắc

images (1)Công ty cổ phần Tân Việt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu tại các tỉnh phía Bắc, và Bắc Trung Bộ. Chúng tôi là đơn vị sửa máy chiếu uy tín nhất trên thị trường hiện nay, đã được đào tạo và cấp chứng chỉ bởi các chuyên gia máy chiếu các hãng nổi tiếng như Panasonic, Sony, Mitsubishi, Hitachi, Optoma, Viewsonic . . . và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Quy trình sửa máy chiếu của chúng tôi rất nghiêm ngặt và chặt chẽ và luôn tuân thủ quy trình dịch vụ của các hãng do vậy chât lượng sửa chữa luôn được đảm bảo.

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại máy chiếu khắp mọi nơi tại Việt Nam. Đối với khách hàng tại Hà Nội quý chuyển máy chiếu tới số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội. Đối với khách hàng tại các tỉnh ngoài Hà Nội quý khách có thể gửi xe về các bến  tại Hà Nội, chúng tôi sẽ cho người nhận máy.

Sau khi kiểm tra máy và xác nhận lỗi, chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng, Nếu khách hàng đồng ý thì chúng tôi mới tiến hành sửa chữa. Nếu khách hàng không đồng thì chúng tôi cam kết trả lại nguyên hiện trạng ban đầu ( trừ trường hợp máy bị chập chờn)

Chi tiết quý khách vui lòng gọi số 04.3557.8812 / 0902 104 186

Tham khảo tại 

TẠI HÀ NỘI & MIỀN BẮC
         CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT
         Điện thoại: 04.3557.8812
         Di động: 0902.104.186
         Website: http://mayvanphongtanviet.com
                  http://thuemaychieuhn.com
TẠI TP.HCM & MIỀN NAM
         CÔNG TY TNHH TM&DV ANH ANH
         Điện thoại:
         Di động: 0934.672.186
         Website: http://thietbitrinhchieu.info
http://trungtambaotri.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top