DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY TÍNH XÁCH TAY (LAPTOP)

Công ty cho thuê máy tính xách tay (laptop) tốt nhất Hà Nội

Công ty cổ phần máy văn phòng Tân Việt có trụ sở tại ngõ 42, ngách 119/38, đường Lạc Long Quân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, hot line: 043.557.8812 hân hạnh gửi tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê máy tính xách tay (laptop).

Thấu hiểu nhu cầu của  quý khách hàng nhất là các bạn sinh viên khi chưa đủ điều kiện để sắm cho mình một chiếc máy tính xách tay hiên đại phục vụ cho nhu cầu học tập cũng như công việc. Công ty chúng tôi có kho hàng khổng lồ, gồm nhiều thương hiệu máy tính nổi tiếng như HP, SONY VAIO, DELL, ASUS… với cấu hình khủng: ổ cứng 500 Gb, Ram 4gb, cạc màn hình rời… Hi vọng sẽ làm hài lòng nhu cầu của quý khách. Hãy gọi số điện thoại: 04.3557.8812, hoặc mail qua địa chỉ: mayvanphongtanviet@gmail.com để được chúng tôi phục vụ với giá cả cạnh tranh nhất. Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi.

Chi tiết tham khảo http://trungtamsuachuahn.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top