DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY CHIẾU UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ RẺ NHẤT

Tân Việt – Địa chỉ cho thuê máy chiếu uy tín – chất lượng – giá rẻ nhất Hà Nội.

12_4

Với kinh nghiệm trên 10 năm cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu trên thị trường Hà Nội, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu tốt nhất hiện nay. Vì sao vậy, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm triển khai dịch vụ cho thuê máy chiếu tại các chương trình hội thảo, hội nghị, sự kiện . . . Đội ngũ kỹ sư, nhân viên tư vấn năng động, sáng tạo luôn luôn học hỏi nâng cao năng lực, nghiên cứu đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho chương trình của khách hàng. Các loại máy chiếu của chúng tôi luôn đổi mới, cập nhật những mẫu máy mới nhất của các hãng nổi tiếng như Panasonic, Sony, Epson, Hitachi, Viewsonic, Optoma . . . và cuối cùng là giá cả cạnh tranh.

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, khi nói đến dịch vụ cho thuê máy chiếu không đơn thuần chỉ là cho thuê thiết bị mà là “CUNG CẤP GIẢI PHÁP TRÌNH CHIẾU TỐI ƯU”. Tân Việt bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý vị một giải pháp tối ưu nhất: Chất lượng tốt nhất – Hiệu quả kinh tế cao nhất.

Quý vị cần thuê máy chiếu vui lòng liên hệ:

         CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

         Địa chỉ: Số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
         Điện thoại: 04.3557.8812
         Di động: 0936.337.186 / 0902.214.168
         Website: http://mayvanphongtanviet.com
                         http://thuemaychieuhn.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top