Dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Hà Nội

Cho thuê máy chiếu tại Hà Nội phục vụ cho nhu cầu sử dụng máy chiếu trình chiếu cho văn phòng, hội nghị, sự kiện, sinh nhật, xem phim, bóng đá,…đã trở nên phổ biến.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng máy chiếu trên thì công ty cổ phần Tân Việt cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu, màn chiếu, thiết bị âm thanh, ánh sáng, uy tín, giá thành hợp lý, được nhiều người tin dùng trong nhiều năm qua.

Chúng tôi hài lòng với những nỗ lực, cố gắng của mình, luôn lấy sự hài lòng, hiệu quả công việc cao của quý khách hàng là thành công của chúng tôi:

  • Máy chiếu của chúng tôi có chất lượng tốt, thực trạng máy mới >80, hoạt động ổn định được nhập khẩu tự nhiều hãng uy tín trên thị trường:
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo
  • Máy có cường độ ánh sáng cao, rõ nét, dễ sử dụng, tương thích với nhiều thiết bị

Nhằm tri ân tất cả các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thì Tân Việt có nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi cho quý khách hàng. Vui lòng liên hệ: 04.3557.8812để biết thêm thông tin.

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

Địa chỉ: số 40A, Ngách 38, Ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội

Điện thoại: 04.3557.8812

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top