Dịch vụ cho thuê máy chiếu đào tạo

Dịch vụ cho thuê máy chiếu đào tạo – hình ảnh chất lượng tại Hà Nội

Thue may chieu

Bạn, gia đình hay bạn bè của bạn, đang có nhu cầu xem một bộ phim 3D HD, 2D, tố chức sinh nhật cho thành viên nào đó, và đỉnh cao là xem những trận bóng đá gay cấn nhưng sử dụng máy vô tuyến thì khá nhỏ hay nói cách khác “xem không đã” và muốn sử dụng thiết bị trình chiếu để đáp ứng nhu cầu.

Hãy đến với Tân Việt chúng tôi, với nhiều năm có uy tín trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê màn chiếu, máy chiếu chất lượng tốt nhất cùng với mức giá siêu tiết kiệm cho quý khách hàng, Tân Việt luôn đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Với những khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ lâu dài công ty sẽ có những ưu đãi hay những phần quà vô cùng hấp dẫn gửi tặng.

Dịch vụ cho thuê máy chiếu đào tạo với thủ tục nhanh chóng, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, luôn luôn sẵn sàng để khắc phục mọi sự cố trong quá trình công việc, nhân viên lắp đặt dịch vụ đúng giờ, đúng yêu cầu sẽ không làm quý khách phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

Địa chỉ: số 40A, Ngách 38, Ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội

Tel: 04.3557.8812 / 0902.214168

Website: http://trungtamsuachuahn.com/category/dich-vu-cho-thue/cho-thue-may-chieu/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top