Địa chỉ cho thuê tivi LCD

Địa chỉ cho thuê tivi LCD duy nhất tại Hà Nội. Cung cấp đầy đủ kích thước cho quý khách.

Quý khách đang cần tìm một công ty cho thuê tivi LCD hay một địa chỉ cho thuê tivi LCD tại Hà Nội, hãy liên hệ 043.557.8812 để được tư vấn miễn phí và vận chuyển lắp đặt tận nơi cho quý khách. Đảm bảo tất cả tivi của chúng tôi đều mới đến 90%, mẫu mã model mới nhất năm 2014.

Những đặc điểm nổi bật nhất của các mẫu tivi mới nhất hiện nay.

Kích thước từ 32 inch đến 70 inch giải trí cực đỉnh.

Màn hình tivi LCD có kích thước lên đến 70 inch, được thiết kế vô cùng gọn nhẹ với khung viền được thiết kế đẹp được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp và được vát mép bo viền các cạnh mỏng nên mang đến sự tinh tế cho không gian căn phòng nơi mà bạn đặt tivi.

Tivi được ứng dụng với công nghệ đèn nền LED, không chứa những chất độc hại như thủy ngân nên vô cùng an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Tivi còn được tích hợp thêm ứng dụng tiết kiệm năng lượng.

Âm thanh trung thực
Mẫu mã Tivi mới nhất sử dụng công nghệ âm thanh Audio Engine TM LSI của Yamaha với công suất 20w, âm thanh 3D mang tới cho quý khách một chất lượng âm thanh chuẩn và chân thật nhất.

Công nghệ hình ảnh Ultraviolet – Full HD

Tivi được sử dụng ứng dụng của công nghệ tấm màn hình thế hệ thứ 10 ứng dụng công nghệ Ultraviolet mang đến cho quý khách những hình ảnh hiển thị vô cùng sống động, tinh sảo và sắc nét nhất. Tivi còn được ứng dụng thêm bộ lọc 3D Y/C và AquoMotion Pro 200/240 giúp loại bỏ ảnh mờ một cách tuyệt đối và nhanh nhất.

Kết hợp với các thiết bị ngoại vi và đầu thu KTS tiện lợi
Tivi được thiết kế với tính năng tích hợp thêm chuẩn truyền hình kỹ thuật số DVB- T2 giúp bạn có thể dễ dàng bắt được tối thiểu 15 kênh truyền hình KTS miễn phí. Và kết hợp tốt với USB, Đầu DVD, Laptop, Máy camera…

Quý khách cần một dịch vụ cho thuê tivi LEDcho thuê tivi lcd giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất cho quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top