Cho thuê máy chiếu với giá ưu đãi

Quý khách đang cần một địa chỉ cho thuê máy chiếu uy tín – chất lượng – và thủ tục nhanh chóng. Hãy đến với Tân Việt, một nơi cho thuê máy chiếu tại Hà Nội. Với những mẫu máy chiếu tốt nhất và tiên tiến nhất hiện nay có cường độ sáng cao, độ tương phản tốt, hình ảnh tươi sáng.

địa chỉ cho thuê máy chiếu

Tại đây chúng tôi có những mẫu máy chiếu có sẵn cho thuê như sau:

+ Máy chiếu Panasonic cường độ sáng 2000, 3000, 3500, 4000 ansi lumens.

+ Máy chiếu mitsubishi cường độ sáng 3500, 5000, 6000 ansi lumens.

+ Máy chiếu Sony cường độ sáng 2500, 4500, 3000 ansi lumens.

Và các mẫu máy chiếu Optoma, Epson, Viewsonic, BenQ… Với những cường độ sáng khác nhau, có thể cung cấp máy chiếu có cường độ sáng tới 20,000 ansi lumens.

Cam kết với quý khách địa chỉ cho thuê máy chiếu của chúng tôi luôn cung cấp một dịch vụ chất lượng, uy tín và giá cả phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cho thuê màn chiếu động bộ, màn mới, đẹp.

Màn chiếu của chúng tôi bao gồm: màn chiếu trước, chiếu sau, màn khung, màn điện, màn chiếu treo tường. Kích thước đầy đủ từ 80 inch đến 400 inch.

Tất cả các thủ tục cho thuê rất nhanh chóng và đơn giản. Chỉ cần quý khách liên hệ SĐT: 043 557 8812 nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn các thiết bị sao cho phù hợp với tính chất công việc của quý khách hàng, tránh gây những chi phí không cần thiết.

Và nhân viên của chúng tôi sẽ bàn giao thiết bị tới tận nơi cho quý khách, và có nhân viên kỹ thuật trực trong thời gian quý khách tổ chức trường trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top