Dấu hiệu của Cửa hàng cho thuê Ipad kém uy tín!

Ipad đã và đang là dòng sản phẩm không chỉ được người tiêu dùng tin tưởng chọn mua mà còn được nhiều đơn vị tổ chức hội nghị, hội thảo thuê về, góp phần nâng tầm trải nghiệm của các đại biểu cũng như làm “sang” cho buổi họp. Nhưng chính bởi nhiều đơn vị muốn thuê Ipad dẫn đến “cầu vượt cung”, khiến nhiều đơn vị do vội vã đã tìm đến những cửa hàng, công ty kinh doanh dịch vụ cho thuê Ipad yếu kém, gây khó chịu và lãng phí. Sau đây là những dấu hiệu mà quý khách hàng cần chú ý tránh để không rơi vào cảnh “tiền mất – tật mang”:

– Công ty, cửa hàng mới: Vấn đề thiếu kinh nghiệm luôn khiến những cửa hàng, công ty này không thể làm đúng ý khách hàng.

– Công ty, cửa hàng không có kho máy: Với vài ba chiếc Ipad gọi là “cho có”, những khách hàng muốn thuê số lượng lớn hẳn sẽ vô cùng chán nản!

– Công ty, cửa hàng tính phí mọi dịch vụ: Tư vấn – mất phí, hỗ trợ – mất phí, cài đặt – mất phí… Những khoản phí nhỏ gộp lại sẽ tạo nên “núi tiền” khổng lồ đe dọa bất cứ đơn vị tổ chức hội nghị/hội thảo nào.

CHO THUE IPAD TAN VIETCông ty cổ phần Tân Việt tự hào là Cửa hàng cho thuê Ipad có dịch vụ hoàn hảo nhất miền Bắc. Với kinh nghiệm lâu năm, kho Ipad hàng trăm chiếc và dịch vụ hỗ trợ miễn phí, Tân Việt cam kết quý khách 100% hài lòng!

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý khách tham khảo website: http://trungtamsuachuahn.com

Hoặc gọi điện đến số 04.3557.8812 / 0902.214.168

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top