Công ty cho thuê máy chiếu – Cửa hàng cho thuê máy chiếu

Chuyên cho thuê các loại máy chiếu có cường độ ánh sáng cao, hình ảnh sắc nét, sống động. Công ty cho thuê máy chiếu Sony, cho thuê máy chiếu Panasoni, cho thuê máy chiếu Nec…Công ty chúng tôi chuyên cho thuê các loại máy chiếu giá rẻ, máy mới từ 80% đến 90%. Công ty chúng tôi cho thuê các loại máy chiếu chất lượng cao, cường độ ánh sáng cao từ 2000 Lumens Asiaes đến 20.000 Lumens Asiaes trình chiếu ngoài trời vẫn không ảnh hưởng tới độ sắc nét của hình ảnh. Sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24, phục vụ nhiệt tình mọi lúc mọi nơi. Bảo đảm với bạn, bạn sẽ không tìm được một cửa hàng cho thuê máy chiếu nào có giá rẻ, và chất lượng hơn với dịch vụ của chúng tôi.

Công ty cho thuê máy chiếu giá rẻ, hình ảnh dõ nét, cường độ ánh sáng cao. phục vụ hết mình, miễn phí vận chuyển và lắp đặt cho quý khách.

Công ty cho thuê máy chiếu

Đê biết thêm chi tiết các dịch vụ mời bạn tham khảo tại đây: Cửa hàng cho thuê máy chiếu

Công ty Tân Việt chuyên cho thuê các loại máy chiếu, với độ sáng cao để phục vụ hội nghị, tổ chức hội thảo, tổ chức sự kiện. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho quý khách những máy chiếu có cường độ ánh sáng cao hơn nữa nếu quý khách có yêu cầu sử dùng trình chiếu ngoài trời.

Bảng giá dịch vụ mời quý khách tham khảo – Công ty cho thuê máy chiếu, màn chiếu, đồng bộ, giá cả cạnh tranh

Công Ty Tân Việt – Công ty cho thuê máy chiếu giá rẻ, đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh.
Cửa hàng cho thuê máy chiếu tại Hà Nội: SĐT : 043.557.8812

các dịch vụ khác mời quý tham khảo: chuyên cho thuê tivi LCD, cho thuê màn hình LED

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top