Công ty cho thuê màn hình LED tại Hà Nội

Tân Việt là công ty cho thuê màn hình LED uy tín nhất tại Hà Nội.

CHO THUE MAN LED CHAT LUONG

          + Cho thuê màn hình LED hội thảo

          + Cho thuê màn hình LED tổ chức sự kiện

          + Cho thuê màn hình LED văn nghệ

Đó là những dịch vụ cho thuê màn hình LED  chất lượng tốt mà Công ty cổ phần Tân Việt hiện đang cung cấp tới quý khách hàng gần, xa trên địa bàn Hà Nội. Màn hình LED là một trong những sản phẩm công nghệ thể hiện hình ảnh có độ sáng cao, có khả năng tùy biến kích thước linh hoạt theo mục đích người sử dụng đã và đang được áp dụng rộng rãi trong quảng cáo, tổ chức hội thảo, hội nghị, sự kiện, Live show. Hiện nay, có nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED tại Hà Nội và TP. HCM tuy nhiên, quý vị cần tìm công ty chuyên cho thuê màn hình LED uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sự kiện của bạn.

Công ty Tân Việt là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED uy tín, chất lượng tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED trong nhà P4, P5, P6, P7; LED ngoài trời P16, P12, P10, P8. Đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Chi tiết liên hệ: 04.3557.8812 / 0902.214.168

Tham khảo tại: http://mayvanphongtanviet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top