Chuyên Cung Cấp Máy Chiếu Cũ chỉ từ 3 triệu

logo-tanviet

Công ty cổ phần Tân Việt là đơn vị chuyên mua bán, trao đổi các loại máy chiếu cũ, mới và nhận sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các loại máy chiếu. Với đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng máy tốt nhất tới từng linh kiện đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán ra. Với chế độ bảo hành dài hạn, dịch vụ chu đáo, tận tình chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Chúng tôi đang mở kho bán rất nhiều các loại máy chiếu cũ chất lượng tốt nhất của các hãng máy chiếu nổi tiếng Nhật bản và trên thế giới như Panasonic, Sony, Optoma, Hitachi, Viewsonic, Epson, BenQ, Infocus, Eiki . . . chất lượng còn rất tốt từ 80%~99%. Với mức giá tiền dao động từ 3 triệu đến20 triệu. Bảo hành 3 tháng cho tất cả các máy chiếu do chúng tôi bán ra. Quý vị vui lòng đến tham quan và thử máy tại địa chỉ :

1.Số 40A, Ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội,

Tel: 043.557.8812 / 0902.135.186

2.Hoặc Số 4, ngõ 84,Trần Quang Diệu,Đống Đa, Hà Nội

tel : 043.395.5666 / 0902.104.186

Đảm bảo quý vị sẽ lựa chọn được cho mình một máy chiếu tốt nhất, với giá tiền hợp lý nhất.

Quý vị có thể tham khảo theo đường link dưới đây: http://tanvietjsc.vn/may-chieu-cu.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top