Cửa hàng cho thuê màn hình LED

Cửa hàng cho thuê các loại màn hình LED. Đầy đủ các mẫu mã hình LED từ P4 đến P16.

Hiện nay trong các sự kiện truyền hình, âm nhạc, nghệ thuật, thể thao, hội nghị, biểu diễn…Màn hình led cũng ngày càng được sử dụng nhiều hơn để trình chiếu slide, video, ảnh…Để giúp phần nhấn mạnh nội dung của chương trình, và lằm tăng tính chuyên nghiệp cũng như vẻ đẹp của sân khấu.

Tại đây chúng tôi có đầy đủ các loại máy chiếu để phục vụ quý khách hàng. Màn hình LED chất lượng cao full color sử dụng trình chiếu trong nhà ( p4, p5, p6, p7 ) màn hình LED trình chiếu ngoài trời ( p10, p12, p14, p16 ).

Việc điều khiến nội dung cũng rất dễ dàng sử dụng, bởi được sử dụng bằng phần mềm LED studio. Phần mềm này cho phép người điều khiển có thể trỉnh độ sáng hiển thị và có khả năng trình diễn được nhiều loại file và hiển thị các kiểu slyte.

Hãy đến với công ty cho thuê màn hình LED giá rẻ của Tân Việt. Một đơn vị trực tiếp thi công lắp đặt màn LED chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Với kinh ghiệm lâu năm trong lĩnh vực chúng tôi đã tưng phục vụ các sự kiện lớn như hội nghị APEC, ASEAN và các chương trình truyền hình lớn.

Để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn trang bị cho mình những mẫu màn LED mới nhất, tiên tiến nhất để phục vụ quý khách. Bên cạnh những thiết bị tiên tiến chúng tôi còn có những dội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc triển khai lắp đặt và bố trí thiết bị sao cho có tính thẩm mỹ cao.

Để biết thêm thông tin quý khách hãy liên hệ
Công ty cổ phần Tân Việt
Địa chỉ: Số 40 A – Ngách 38 – Ngõ 191 – Lạc Long Quân – Hà Nội
SĐT: 043 557 8812

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top