Chuyên cho thuê laptop giá rẻ

Bạn cần một dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ với số lượng nhiều và ít?

Bạn cần một dịch vụ cho thuê laptop chất lượng và uy tín?

CHO THUE LAPTOP

Trong các hội nghị, sự kiện, hội thảo… cần sử dụng laptop với số lượng nhiều mà thời gian sử dụng ít hoặc thi thoảng mới cần sử dụng. Vậy phương án bán lựa chọn một dịch vụ cho thuê laptop là hoàn toàn phù hợp. Bởi khi bạn chi phí cho một dàn hệ thống máy tính thì chi phí là rất cao, và nhiều công việc khác như bảo trì, bảo dưỡng hệ thống… nên rất tốn kém mà không mang lại hiệu quả cao cho công việc.

Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi để bạn có được những chiếc laptop chất lượng nhất, đồng bộ và giá thuê laptop phù hợp nhất. Tại đây chúng tôi có đầy đủ các loại laptop như Acer, Asus, Dell, Hp, Samsung, IBM, Sony với các cấu hình như core 2 duo, core i3, core i5, core i7.

Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn hãy hoàn toàn yên tâm với dịch vụ tại đây. Sẽ có nhân viên kỹ thuật cài đặt các ứng dụng phần mềm theo yêu cầu của bạn, vận chuyển, lắp đặt hệ thống mạng Lan, Wifi hoàn toàn miễn phí. Nhân viên kỹ thuật trực 24/7 để đảm bảo tính chất công việc của bạn không bị gián đoạn.

TÂN VIỆT cam kết một dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất và giá ưu đãi nhất.

Công ty cổ phần Tân Việt
Địa chỉ: Số 40 A, Ngách 38 ngõ 191, Lạc Long Quâ, Hà Nội
SĐT: 043 557 8812

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top