Cho thuê tivi lcd, màn hình lcd, máy chiếu xem world cup 2014

CHO THUE WORLD CUP TIVI 42Phục vụ cho mùa bóng World cup 2014, công ty cổ phần Tân Việt mang đến cho quý khách hàng các gói dịch vụ cho thuê máy chiếu, thuê màn hình LCD với giá rẻ nhất trên thị trường. Các sản phẩm cho thuê của chúng tôi mới đến 90% là sản phẩm chính hãng. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Quý khách hàng là những chủ quán cà phê, nhà hàng, khách sản sẽ thu hút được nhiều khách, cũng như nâng tầm chuyên nghiệp của đơn vị mình hơn khi sử dụng dịch vụ cho thuê tivi LCD và máy chiếu của Tân Việt. Những trận đá bóng hấp dẫn, những pha ghi bóng đẹp mắt và kịch tính sẽ được các sản phẩm của chúng tôi phát ra một cách chân thực, sống động , hình ảnh bắt mắt nhất.

Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ trực 24/24 đáp ứng mọi thắc mắc của quý khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao của chúng tôi sẽ trực và khắc phục sự cố nếu có cho quý khách hàng. Các gói dịch vụ thuê theo ngày, theo giờ, theo toàn mùa giải sẽ được chúng tôi có sự ưu đãi giá khác nhau. Rất vui khi được hợp tác với quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Công ty CP Tân Việt

Địa chỉ: Số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội

Hotline: 04 3557 8812 – 0902.104.186

http://trungtamsuachuahn.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top