Cho thuê tivi LCD giá rẻ – Tivi LCD

Dịch vụ cho thuê tivi LCD giá rẻ bất ngờ không đâu rẻ bằng.

Không còn bao lâu nữa toàn thế giới sẽ cùng nhau đón chờ những trận cầu nảy lửa trong giải bóng đá World Cup 2014 tại Brazil, là một người kinh doanh quán cà phê phục vụ các trận cầu quốc tế quý vị bắt đầu đưa ra nhiều tiêu chuẩn cao cấp hơn nhằm phục vụ nhu cầu nghe nhìn & giải trí của người xem.

cho thuê tivi LCD giá rẻNhạy bén nắm bắt tâm lý này cũng như mong muốn đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu phục vụ cho quý vị yêu bóng đá, công ty cổ phần Tân Việt JSC đẩy mạnh việc cung cấp dịch vụ cho thuê tivi LCD giá rẻ xem WorldCup 2014 với giá hấp dẫn, các gói ưu đãi cũng như chế độ bảo trì dành cho quý khách hàng. Là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị trình chiếu, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ phục vụ tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, công nghệ thiết bị tiên tiến nhất dành cho quý khách chọn lựa dịch vụ cho thuê LCD xem Worldcup 2014 giá rẻ của chúng tôi. Bên cạnh đó, Tân Việt JSC còn có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng phục vụ quý vị 24/24 thông qua Hotline: 04.3557.8812, chúng tôi tiếp nhận các yêu cầu – tư vấn miễn phí thông tin chi tiết giúp quý vị có những hình dung cụ thể hơn khi sử dụng dịch vụ cho thuê tivi LCD xem World Cup 2014 giá rẻ của Tân Việt JSC.

Quý vị luôn muốn thu hút nhiều người xem đến địa điểm kinh doanh của mình vào mùa World Cup 2014 đang càng ngày càng cận kề và khi quý vị cần một nơi tin tưởng – uy tín về dịch vụ cho thuê LCD xem Worldcup giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi tin rằng Tân Việt JSC là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cho thuê màn chiếu, cho thuê máy chiếu, cho thuê màn mình LED giá rẻ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT CHO THUÊ TIVI LCD GIÁ RẺ – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH, CHU ĐÁO

       Địa chỉ: Số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
         Điện thoại: 04.3557.8812
         Di động: 0936.337.186 / 0902.214.168
         Website: http://mayvanphongtanviet.com
                          http://thuemaychieuhn.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top