Cho thuê tivi LCD siêu nhẹ, siêu mỏng

Cung cấp dịch vụ cho thuê tivi LCD giá cả phải chăng, máy mới, chất lượng Full HD, hình ảnh đẹp, sắc nét. Chỉ cần 350.000đ là bạn đã có thể thuê một chiếc tivi LCD 32 inch với chất lượng cao, vận chuyển miễn phí tận nơi cho quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê tivi LCD đầy đủ kích cỡ từ 32 inch đến 100 inch hoặc các màn hình có kích cỡ lớn hơn nữa:

Bảng giá dịch vụ cho thuê mời quý khách tham khảo

cho thuê tivi LCD

– Tivi LCD kích thước 32 inch giá 300,000 đồng/ngày
– Tivi LCD kích thước 42 inch giá 350,000 đồng/ngày
– Tivi LCD kích thước 60 inch giá 2,000,0000 đ/ngày.
– Tivi LCD kích thước 70 inch giá 3,000,0000 đ/ngày.
– Tivi LCD kích thước 100 inch liên hệ để được hỗ trợ.

Nếu quý khách cần thuê tivi LCD với kích thước lớn hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 kể các ngày nghỉ, lễ tết. Chỉ cần quý khách cần là chúng tôi sãn sàng phục vụ. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hết lòng vì quý khách hàng, phục vụ nhiệt tình chắc chắn sẽ không khiến quý vị cảm thấy khó chịu.

Để đảm bảo một cách tốt nhất cho quý khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ vận chuyển tói tận nơi cho quý khách hàng. Bạn cho rằng đây chỉ là những lời quảng cáo, nhưng chúng tôi cam kết đây là những lời chân thành nhất muốn gửi tới quý khách. Bạn vẫn còn chần chừ và phân phân. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phụ vụ một cách tối nhất.

Thông tin liên hê:

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT – CHUYÊN CHO THUÊ TIVI LCD CÁC LOẠI GIÁ RẺ NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG
Địa chỉ: Số 40 A – Ngõ 191/38 – Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
SĐT: 043.557.8812

Các dịch vụ khác: cho thuê màn hình LED, cho thuê tivi LCD hội chợ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top