Cho thuê tivi LCD 60 inch giá rẻ

Dịch vụ cho thuê tivi LCD 60 inch giá rẻ, chất lượng cao, tivi siêu mỏng, siêu nhẹ phục vụ các sự kiện, hội nghị, hội thảo, hội chợ giới thiệu sản phẩm, xem phim, xem đá bóng…

Công ty Tân Việt chuyên cung cấp và cho thuê tivi LCD 60 inch với những mẫu mã model mới nhất năm 2014 với thiết kế gọn nhẹ, mỏng, hình ảnh rõ nét, sắc sảo cả về màu sắc lẫn kiểu dáng.

cho thuê tivi LCD 60 inch

 

Thông số tivi LCD 60 inch
– Kết nối tốt với bộ thu truyền hình kỹ thuật số DVB-T2
– Độ lớn màn hình 60 inch
– Độ phân giải Full HD (1920 x 1080px)
– Tần số quét MCI 500Hz
– Công nghệ hình ảnh triple xd engine, kiểm soát độ tương phản, nâng cấp độ phân giải, hình ảnh sống động, sắc nét, trung thực.
– Internet TV – Wifi tích hợp
– Kết nối HDMI, USB, VGA

Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hãy yên tâm với dịch vụ của chúng tôi, cam kết với quý khách hàng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách với thời gian nhanh nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Quý khách vẫn còn băn khoăn với dịch vụ cho thuê tivi LCD giá rẻ của chúng tôi, hãy nhấc máy lên và liên hệ tới số máy 043.557.8812 để được vận chuyển, lắp đặt tận nơi cho quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top