Cho thuê tai nghe phiên dịch – thue tai nghe dich

Dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch, cabin dịch và các thiết bị dịch chuyên dụng.

Quý khách đang có kế hoạch tổ chức sự kiện, hội nghị rất quan trọng và các sự kiện này có sử dụng các ngôn ngữ ( Tiếng Nga, Tiếng anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Việt…) và tất cả mọi người, khi tham gia đều có thể hiểu được ngôn ngữ của người trình bày. Như vậy công việc sẽ được đạt hiểu quả cao. Ví dụ khi người trình bày tiếng Nga, thì thiết bị dịch sẽ dịch theo một ngôn ngữ đã cài sẵn với người sử dụng để dịch ra ngôn ngữ phù hợp với mỗi người. Khiến họ sẽ hiểu hết thông tin mà người trình bày cần chuyền đạt mà không cần người phiên dịch.

cho thuê tai nghe phiên dịchCông ty cổ phần Tân Việt chuyên cho thuê tai nghe phiên dịch uy tín, chất lượng. Cho thuê các loại tai nghe phiên dịch. tai nghe dich 2 ngôn ngữ, 3 ngôn ngữ, đa ngôn ngữ chất lượng tốt, dịch vụ chu đáo, phục vụ tận tình, giá tốt nhất Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.Quý khách vẫn còn phân vân, vẫn còn chần chừ : Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cho thuê máy tính xách tay, cho thuê máy chiếu, cho thuê màn chiếu.

Công ty Tân Việt chuyên cho thuê các thiết bị dịch, cho thuê tai nghe phiên dịch, cabin dịch.

Địa Chỉ: Số 42 – Ngõ 191/38 – Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội

SĐT: 043.557.8812

Hotline: 0902.214.168

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top