Cho thuê Polycom sound station

Cho thue polycom sound station 2Công ty cổ phần Tân Việt là đơn vị chuyên cho thuê thiết bị sự kiện, thiết bị văn phòng có uy tín nhất tại Hà Nội. Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ cho thuê Điện thoại đa hướng Polycom sound station2, một loại điện thoại hội nghị dùng cho nhiều người và các cuộc họp trực tuyến. Với khác năng thu âm tốt, Polycom sound station có thể thu âm phòng họp tới 20~50m2 ở khoảng cách từ 4 đến 6m. Đây là chức năng phù hợp nhất để đàm thoại trực tuyến giữa một nhóm người thông qua điện thọai. Quý vị đang có hội nghị quan trọng cần thuê thiết bị điện thoại hội nghị Polycom sound station 2 vui lòng gọi chúng tôi theo số 04.3557.8812. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách.

Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê các thiết bị sự kiện khác như cho thuê máy chiếu, cho thuê Laptop, Cho thuê Tivi LCD, cho thuê thiết bị dịch . . . Với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất.

Chi tiết liên hệ: 04.3557.8812

Tham khảo chi tiết tại: http://trungtamsuachuahn.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top