Chuyên cho thuê máy tính xách tay, core i3, i5, i7

Chúng tôi chuyên cho thuê máy tính xách tay cấu hình cao như: core i3, core i5, core i7…

Cho thuê máy tính xách tayVới sự phát triển nhanh chóng về công nghệ, nó thay đổi và phát triển nhanh chóng theo hàng ngày, hàng giờ. Chính vì vậy hiện nay những chiếc máy tính xách tay cũng không còn quá xa lạ với mọi người. Những chiếc máy tính xách tay cấu hình cao ra đời, giúp phần cải thiện công việc của con người, sử lý trong công việc nhanh hơn và việc mang theo để sử lý công việc cũng thuận tiện hơn.

Nhu cầu sử dụng máy tính xách tay ngày càng nhiều hơn, để phục vụ hội nghị, hội thảo, hay họp báo… Nắm bắt được điều đó, dịch vụ cho thuê máy tính xách tay cấu hình cao, giá rẻ của chúng tôi ra đời. Nhằm giúp Quý Khách có thể giảm chi phí, khi phải bỏ ra một khoản tiền lớn để trang bị một hệ thống máy tính phục vụ công việc của mình.

Công ty chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách những chiếc máy tính đạt chất lượng cao nhất, máy chạy mượt, không bị lỗi. Đảm bảo hiệu xuất làm việc tốt nhất cho quý khách. Công ty chúng tôi là một công ty đã hoạt động lâu năm trên lĩnh vực và làm việc với phương châm ” khách hàng là thượng đế – Chất lượng hơn số lượng “. Chúng tôi cam đoan sẽ làm phục vụ quý khách hết mình, phục vụ chu đáo 24/24. Cho thuê các loại máy tính xách tay với số lượng nhiều và ít, thủ tục dịch vụ cho thuê máy tính nhanh chóng, vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cho thuê máy chiếu, cho thuê tivi LCD, cho thuê màn hình LED

Quý khách cần một dịch vụ cho thuê máy tính xách tay uy tín chất lượng

Hãy liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT:
Địa chỉ: 40 A – Ngõ 191/38 – Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
SĐT: 043.557.8812

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top