CHO THUÊ MÁY CHIẾU TẬN TÌNH, CHU ĐÁO VÀ CHUYÊN NGHIỆP

MX 662Trong sinh hoạt văn phòng ngày nay, thiết bị trình chiếu hiện đại đóng vai trò quan trọng ở các cuộc hội thảo, những buổi họp đối tác, những lần thuyết trình hay tổ chức sự kiện…và máy chiếu là một trong các thiết bị được người dùng quan tâm nhiều cũng như đặc biệt lưu ý đến chất lượng, công nghệ ứng dụng vì chẳng ai lại mong muốn sự cố bất chợt xảy ra trong quá trình diễn ra công việc. Tuy nhiên để đầu tư một số tiền quá lớn vào các loại máy chiếu hiện đại, đắt tiền hoàn toàn không phải là lựa chọn tốt.

Nắm bắt được xu hướng lẫn hy vọng mang đến một trải nghiệm trọn vẹn hơn cho người dùng, công ty cổ phần Tân Việt JCS – một chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu đã nỗ lực và ra sức cải tiến chất lượng thiết bị, hoàn thiện dịch vụ nhằm đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của người dùng. Bên cạnh đó, Tân Việt cũng có một đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 để đưa ra nhiều biện pháp hữu hiệu tức thời với các thắc mắc của khách hàng về dịch vụ cho thuê máy chiếu.

Với quyết tâm chinh phục lòng tin khách hàng, chúng tôi mong muốn tạo ra một dịch vụ cho thuê máy chiếu hoàn hảo; có thể quý vị chưa tin vào những lời hứa nhưng hãy cùng chúng tôi trải nghiệm. Khi quý vị quan tâm, nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay nhé:

TẠI HÀ NỘI & MIỀN BẮC
         CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

       Địa chỉ: Số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
         Điện thoại: 04.3557.8812
         Di động: 0936.337.186 / 0902.214.168
         Website: http://mayvanphongtanviet.com
                          http://thuemaychieuhn.com
TẠI TP.HCM & MIỀN NAM
         CÔNG TY TNHH TM&DV ANH ANH
         Điện thoại:
         Di động: 0936.094.186
         Website: http://thietbitrinhchieu.info
                       http://trungtambaotri.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top